Fujifilm ra mắt phụ kiện tripod grip TG-BT1 đa năng

0 Comments

TUVANMAYANH – Fujifilm vừa mới tung ra mẫu phụ kiện tay cầm kiêm tripod mini cho các máy ảnh X series, vừa giúp bạn cầm thiết bị quay vlog tốt hơn và vừa là tripod cố định máy ảnh.

Phụ kiện mới có tên là TG-BT1 Tripod Grip, về cơ bản là sự kết hợp giữa grip cầm và tripod mini. Đây là phụ kiện có các nút điều khiển và kết nối Bluetooth cho phép bạn quay phim, chụp ảnh hoặc điều khiển zoom các ống kính tương thích như XF 18-120mm F4 LM PZ WR và XC 15-45mm F3.5-5.6 OIS PZ.

Theo mô tả từ Fujifilm, phụ kiện TG-BT1 này sẽ tăng cường khả năng linh hoạt cho các máy ảnh và sẽ thêm vào một loạt kiểu chụp ảnh chân dung, chụp ảnh góc thấp. Bằng cách gắn TG-BT1 với máy ảnh bạn có thể cầm để selfie thoải mái và quay hoặc chụp các góc thấp. Bên cạnh những tính năng đó, phụ kiện còn đem đến nhiều tính năng với các máy ảnh tương thích qua Bluetooth, có thể chụp và điều khiển từ xa cho trải nghiệm tốt hơn.

TG-BT1 có kích thước nhỏ gọn, chiều cao chỉ 172.3 mm khi kéo chân đứng ra và trọng lượng 205.5g chưa bao gồm pin. Đặc biệt là phụ kiện cũng có chống chịu thời tiết, nếu kết hợp với các máy ảnh cũng có khả năng này sẽ cho phép sử dụng trong nhiều điều kiện hơn. Tải trọng tối đa của Grip Tripod là 1.5 kg nên sẽ tương thích với nhiều máy ảnh.

Về phần mềm thì hiện tại phụ kiện tương thích với “FUJIFILM X-T5” (firmware Ver.1.00 hoặc mới hơn), “FUJIFILM X-T4” (Ver.1.70 hoặc mới hơn), “FUJIFILM X-T3” (Ver.4.50 hoặc mới hơn), “FUJIFILM X-S10” (Ver.2.60 hoặc mới hơn), “FUJIFILM X-T30 II” (Ver.1.20 hoặc mới hơn), “FUJIFILM X-T30” (Ver.1.50 hoặc mới hơn. “FUJIFILM X-H2S” và “FUJIFILM X-H2” hiện vẫn chưa tương thích nhưng Fujifilm đã lên kế hoạch cập nhật firmware vào tháng 1 năm sau.

Fujifilm cũng đã tung loạt cập nhật firmware mới cho các máy ảnh tương thích kể trên để phù hợp với TG-BT1, bạn đọc có thể tải về ở các đường dẫn bên dưới. Phụ kiện hiện đang bán với giá 199.99 USD.

Fujifilm X-T4 ver. 1.70 – Tải về tại đây

Fujifilm X-T3 ver. 4.50 – Tải về tại đây

Fujifilm X-S10 ver. 2.60 – Tải về tại đây

Fujifilm X-T30 ver. 1.50 – Tải về tại đây

Fujifilm X-T30II ver. 1.20 – Tải về tại đây

XEM THÊM TẠI: https://tuvanmayanh.com/


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *