DJI ra mắt O3 Air Unit, gói linh kiện drone FPV gọn và tiện lợi

0 Comments

TUVANMAYANH – Sau thành công của mẫu drone FPV, DJI tiếp tục ra mắt O3 Air Unit, gói linh kiện drone FPV cơ bản nhỏ gọn và tiện lợi dành cho người dùng đam mê bộ môn này.

DJI O3 Air Unit sẽ gồm có camera cùng hệ thống truyền tín hiệu cho các drone FPV. Gói phụ kiện lần này có mức giá hấp dẫn và có chất lượng tốt, dành cho người dùng đam mê tùy biến drone FPV. Camera của sản phẩm sẽ có cảm biến Type 1/1.7 cho phép quay 4K 60fps với góc nhìn 155 độ.

Theo DJI, O3 Air Unit sẽ đem đến trải nghiệm tốt và chất lượng hệt như dòng drone FPV, nhưng có mức giá tốt hơn. Ngoài chi tiết video thì sản phẩm còn cho phép truyền tín hiệu tốc độ cao, đáng tin cậy đến kính đeo điều khiển từ DJI. Sản phẩm sử dụng hệ thống truyền tín hiệu O3+ cho phép phát trực tiếp video 1080p với 100fsp và độ trễ 30ms ở khoảng cách 10km.

Khi hệ thống O3+ này phát hiện môi trường nhiều tín hiệu thì O3 Air Unit sẽ tự động lựa chọn tần số có chất lượng tốt nhất, kết hợp với công nghệ “giảm nhiễu” từ DJI để giữ kết nối tốt nhất tới drone. DJI hướng sản phẩm lần này đến những người đam mê FPV và muốn tự xây dựng một chiếc drone FPV của riêng mình, thay vì chọn mua mẫu FPV đang bán từ công ty. Đặc biệt là sản phẩm còn tương thích với DJI Goggles 2, DJI FPV Goggles V2 và DJI FPV Remote Controller 2. Đặc biệt là người dùng còn có thể tùy biến giao diện bay nữa.

DJI O3 Air Unit sẽ có giá 229 USD gồm camera, bộ truyền tín hiệu, antenna và cáp 3 trong 1.

XEM THÊM TẠI: https://tuvanmayanh.com/


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *