Đặt trước máy ảnh Canon EOS R6 Mark II để nhận phần quà giá trị

0 Comments

TUVANMAYANH – Hiện tại quý khách hàng đã có thể đặt trước máy ảnh Canon EOS R6 Mark II, tân binh mới sở hữu nhiều tính năng đột phá và phần quà tặng kèm cực kỳ giá trị khó mà bỏ qua.

Canon EOS R6 Mark II là máy ảnh mới có nhiều tính năng hấp dẫn không thể bỏ qua. Máy ảnh có hiệu suất chụp liên tục của EOS R6 Mark II đạt khoảng 40 khung hình/giây, cao gấp đôi so với EOS R6 tiền nhiệm. Ngoài hiệu suất chụp liên tục rất cao của màn trập điện tử, Canon còn trang bị chế độ chụp liên tục RAW (RAW Burst) lần đầu tiên trên máy ảnh EOS full-frame, hỗ trợ chụp liên tục tốc độ cao lên đến khoảng 30 ảnh RAW/giây. Sau đó, một hình ảnh duy nhất có thể được chọn từ một nhóm các hình ảnh RAW đã chụp để trích xuất và lưu riêng lẻ, hoặc nó có thể được chuyển đổi thành hình ảnh JPEG hoặc HEIF và lưu.

Máy ảnh còn được nâng cao hơn nữa để lấy nét tốt hơn, bằng cách áp dụng thuật toán phát hiện động vật dựa trên công nghệ học sâu và mở rộng hơn nữa từ thế hệ R6 đầu tiên. Máy ảnh còn có hiệu suất lấy nét mạnh mẽ. Phạm vi lấy nét của nó bao gồm vùng cảm biến tối đa 100% (ngang) × 100% (dọc), hỗ trợ lên đến 1053 vùng lấy nét, và lấy nét thấp nhất Độ sáng đạt EV-6.5, có khả năng lấy nét tự động mạnh mẽ trong môi trường tối, lấy nét tự động chính xác trong môi trường thiếu sáng hoặc môi trường thiếu sáng khó nhận ra bằng mắt thường.

EOS R6 Mark II sử dụng cảm biến hình ảnh CMOS full-frame mới được phát triển với khoảng 24.2 MP cùng vi xử lsy DIGIC X. Ngoài các bức ảnh chụp chất lượng cao, máy ảnh còn đem đến khả năng quay video ấn tượng với độ phân giải 6K RAW bằng cổng HDMI, dữ liệu proxy Full HD được ghi lại cùng lúc ở một trong hai thẻ SD để dễ chỉnh sửa. Máy ảnh còn có thể quay video 4K 60p lấy mẫu từ video 6K, và tỉ lệ khung hình lên đến Full HD 180p. Còn có Canon Log 3 và video HDR PQ, thiết bị còn được kiểm soát nhiệt để có thể quay video 4K 30p liên tục và không giới hạn.

EOS R6 Mark II có hai khe thẻ SD giúp tăng sự ổn định, và thiết kế chống bụi và giọt nước hỗ trợ hoạt động chụp ảnh ngoài trời. Được thiết kế nhằm tiết kiệm năng lượng, máy có thể chụp đến 760 shot với chỉ một lần sạc bằng pin LP-E6NH.

Hiện tại quý khách hàng đã có thể đặt trước máy ảnh Canon EOS R6 Mark II với giá niêm yếu chỉ 89.100.000đ, tặng kèm bộ quà tặng giá trị gồm:

  • Ống kính Canon RF50 F1.8 STM trị giá 6.372.000đ
  • Áo khoác nhiếp ảnh trị giá 550.000đ
  • Thẻ nhớ SanDisk trị giá 699.000đ

Dự kiến máy ảnh sẽ đến tay khách hàng vào 15/12/2022.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ TUVANMAYANH qua fanpage hoặc Hotline: 0901626629 – 0766238278.

XEM THÊM TẠI: https://tuvanmayanh.com/


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *